12:42 +07 Thứ sáu, 12/08/2022

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 1023

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14387

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4722646

Tài liệu sinh hoạt chi đoàn 50 NĂM THá»°C HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH MỖI NGÀY 1 TIN TỐT - MỖI TUẦN 1 CÂU CHUYỆN ĐẸP 1

Trang chủ » Tin tức- Sự kiện » Hoạt động Đội

Ngày hội "Thực hành - trải nghiệm làng nghề" Tiểu học An Bài

Thứ sáu - 26/01/2018 09:14
Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2018, liên đội trường tiểu học An Bài đã tổ chức ngày hội "Thực hành - trải nghiệm làng nghề". Tham gia ngày hội "Thực hành - trải nghiệm làng nghề" có các bác trên địa bàn Thị trấn tham gia hướng dẫn các em cùng sự có mặt của các thầy cô giáo trong nhà trường.

     

          Hoạt động chia làm nhiều khu, khu dành cho các em yêu thích mỹ thuật; khu thực hành kĩ thuật, thủ công; khu trải nghiệm làng nghề truyền thống.
          Các em háo hức tham gia thực hành. Nhiều em đã quan sát và làm theo sự hướng dẫn của các thầy cô giáo. Học sinh đã được thành hành trải nghiệm một số nghề truyền thống của địa phương như bó chổi, mây tre đan, đan rọ …Trước sự tò mà, ham học hỏi của các em làng nghề đã đem lại cho các em những kiến thức bổ ích và thực tế.
          "Như vậy làm, thực hành, trải nghiệm đều là những phương thức học hiệu quả, gắn với vận động, với thao tác vật chất, với đời sống thực. Việc học thông qua làm, học đi đôi với hành và học từ trải nghiệm đều giúp người học đạt được tri thức và kinh nghiệm nhưng theo các hướng tiếp cận không hoàn toàn như nhau, trong đó trải nghiệm có ý nghĩa giáo dục cao nhất và có phần bao hàm cả làm và thực hành".Liên đội Tiểu học An Bài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
hcm

Liên kết website

Website Trung ương Đoàn
1

Video

Tuổi trẻ Quỳnh Phụ bảo vệ dòng sông quê hương

Doanh nghiệp trẻ

1
1 Hội Đồng Đội Trung ương Hội LHTN Việt Nam

FACEBOOK

Kết quả hình ảnh cho 8 dieu nen lam cua doan vien