18:06 +07 Thứ tư, 26/06/2019

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 1453

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 59834

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2926336

Học kỳ trong quân đội năm 2019 Tài liệu sinh hoạt chi đoàn 50 NĂM THá»°C HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH MỖI NGÀY 1 TIN TỐT - MỖI TUẦN 1 CÂU CHUYỆN ĐẸP

Trang chủ » Tin tức- Sự kiện » Xây dựng tổ chức Đoàn

Năm thanh niên tình nguyện 2019

Tuổi trẻ công ty Thái Hưng chăm lo đời sống cán bộ, công nhân công ty

Thứ hai - 23/10/2017 07:35
Xem công nhân lao động là vốn quý, động lực phát triển của công ty. BCH chi đoàn công ty Cổ phần đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Thái Hưng đã có nhiều ý tưởng tham mưu với Ban giám đốc công ty thể hiện sự quan tâm bằng những cách làm cụ thể, thiết thực trong việc tạo mọi điều kiện thuận lợi để nâng cao mức sống về vật chất, tinh thần nhằm tạo dựng mối quan hệ gắn kết lâu bền giữa công nhân lao động và doanh nghiệp.
Nhân dịp Tết Trung thu vừa qua, BCH chi đoàn và Ban giám đốc công ty đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể cán bộ và công nhân của công ty. Tại buổi gặp mặt, Ban giám đốc và BCH chi đoàn đã trao các suất quà trung thu cho con em của cán bộ, công nhân toàn công ty. Tại buổi gặp mặt đã diễn ra các hoạt động: giao lưu văn nghệ, giao lưu cầu lông thu hút đông đảo cán bộ và công nhân toàn công ty tham gia sôi nổi. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho thanh niên, đặc biệt là những người công nhân đang trực tiếp sản xuất của cải vật chất để làm giàu cho quê hương, đất nước.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
hcm

Liên kết website

Website Trung ương Đoàn
1

Video

Tuổi trẻ Quỳnh Phụ bảo vệ dòng sông quê hương

Doanh nghiệp trẻ

1
1 Hội Đồng Đội Trung ương Hội LHTN Việt Nam

FACEBOOK

Kết quả hình ảnh cho 8 dieu nen lam cua doan vien