00:17 +07 Thứ sáu, 29/10/2021

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 14

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45814

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4275963

Tài liệu sinh hoạt chi đoàn 50 NĂM THá»°C HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH MỖI NGÀY 1 TIN TỐT - MỖI TUẦN 1 CÂU CHUYỆN ĐẸP 1

Trang chủ » Tin tức- Sự kiện » Xung kích - Đồng hành

1

An Tràng với công tác tuyên truyền pháp luật

Thứ hai - 20/07/2015 09:00
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015, chương trình phối hợp giữa đoàn thanh niên và phòng tư pháp huyện về việc tổ chức các hoạt động , sáng ngày 14/7, BTV Huyện đoàn đã phối hợp với Phòng tư pháp huyện cùng Ban chấp hành đoàn xã An Tràng tổ chức “Hội nghị truyền thông tìm hiểu về luật Hôn nhân gia đình và luật An toàn giao thông” nhằm bổ sung, nâng cao và cập nhật những kiến thức pháp luật thiết yếu cho đoàn viên thanh niên trong toàn xã.
         Hội nghị diễn ra tại hội trường xã với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Trang- Trưởng phòng Tư pháp huyện, đồng chí Nguyễn Trí Điềm -  Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, đồng chí Nguyễn Trung Dũng- cán bộ tư pháp xã, đồng chí Trần Văn Thụy- Bí thư đoàn xã cùng gần 70 đoàn viên. Tại hội nghị, đồng chí Trang đã phổ biến những kiến thức cơ bản về luật Hôn nhân và gia đình, những điểm cũ, mới trong điều luật. Với kinh nghiệm trong nghề cùng những hiểu biết thực tế, đồng chí đã đưa ra những tình huống pháp luật cụ thể, những ví dụ sinh động và các phương pháp xử lý, giải quyết tình huống, mang lại cái nhìn xác thực cho học viên. Đồng thời, tại hội nghị, đồng chí cũng đã phổ biến Nghị định 171 của Chính phủ về xử phạt hành chính trong giao thông. Hầu hết các bạn đoàn viên tham gia đều trong độ tuổi Trung học phổ thông, vì thế, đây thực sự là những kiến thức cần thiết, những bài học bổ ích để các em có thể áp dụng trong cuộc sống sau này.

 photo IMG_1879.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Trang- Trưởng phòng tư pháp phổ biến luật Hôn nhân gia đình
 
Lã Phương – Huyện đoàn Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
hcm

Liên kết website

Website Trung ương Đoàn
1

Video

Tuổi trẻ Quỳnh Phụ bảo vệ dòng sông quê hương

Doanh nghiệp trẻ

1
1 Hội Đồng Đội Trung ương Hội LHTN Việt Nam

FACEBOOK

Kết quả hình ảnh cho 8 dieu nen lam cua doan vien