Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Buổi giao lưu thú vị ở trường TH & THCS Quỳnh Trang

Thứ ba - 10/11/2020 02:52
Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020- 2021 . Thực hiện kế hoạch của trường TH&THCS QUỲNH TRANG. Đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện trường TH&THCS QUỲNH TRANG đã tổ chức buổi giao lưu tiếng Anh cấp trường diễn ra thật sôi động vào ngày 12 tháng 10 năm 2020
Nhận thức đ­ược tiếng Anh là ngôn ngữ đ­ược sử dụng rộng rãi trên thế giới, nó kết nối tất cả mọi ng­ười chúng ta, giúp chúng ta có cơ hội học hỏi, tiếp nhận những thông tin về chính trị, kinh tế, xã hội, những hoạt động giải trí, vào mạng internet, mạng xã hội....Thời gian qua, bộ môn tiếng Anh đã đ­ược chú trọng nâng cao chất l­ượng dạy và học ở các trường phổ thông. Nhiều em học sinh tr­ườngTH&THCS QUỲNH TRANG  chăm chỉ và rất yêu thích học tiếng Anh, nên nhà tr­ường đã biểu dương, khuyến khích việc học tập đó bằng việc tổ chức buổi giao lưu tiếng Anh cấp tr­ường được tổ chức vào ngày 12 tháng 10 năm 2020, để tạo cơ hội cho các em học sinh của trường mình đ­ư­ợc thể hiện tài năng, trí tuệ và trải nghiệm vốn tiếng Anh của mình với các bạn trong trư­ờng, với tất cả mọi ngư­ời.
Buổi giao l­ưu rất vinh dự, vui mừng đ­ược đón tiếp các vị đại biểu  gồm có: các thầy, cô giáo ban chi ủy, trong ban giám hiệu nhà trường,  giáo viên dạy môn tiếng Anh trong nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường , các bác, cô chú đại diện cha mẹ học sinh các lớp; tất cả 851 học sinh của nhà tr­ư­ờng đều có mặt đầy đủ; càng làm cho không khí buổi giao l­ưu thêm sôi nổi, vui vẻ và long trọng...
Mở đầu buổi giao lưu là chương trình văn nghệ chào mừng với điệu nhảy cha cha cha  Chaly cha cha cha  bài thể dục nhịp điệu Toca Toca  làm cho không khí buổi giao lưu ấm lên trong buổi sáng đông se lạnh và thu hút tất cả khán giả nhí .
Tham gia buổi giao l­ưu tiếng Anh cấp trư­ờng năm nay gồm có 10 thành viên chia làm 2 đội,  là những em học sinh tiêu biểu trong phong trào học tiếng Anh của tr­ường.
Phần 1 Chào hỏi:
Xem tranh để đoán chủ đề và trả lời câu hỏi.
Phần 2: Trải nghiệm:
Đố vui: Hai đội đố nhau
Đố khán giả
Mời thầy cô lên giao lưu
Phần 3: Thi tài năng
  • Mỗi đội giới thiệu một bộ sưu tập bằng tiếng Anh
Đội 1: Sưu tập chai lọ thủy tinh gắn với bài học của các em với chủ đề sở thích.
Đội 2: sưu tập các loại nhãn hiệu chủ đề gắn với cuộc sống quanh em, gần gũi với cuộc sống của em.
 
Các đội tham gia dự chơi sẽ đ­ược tính điểm theo ba nội dung trên. Kết thúc cuộc chơi sẽ tính tổng hợp điểm cho mỗi đội. Đội nào điểm cao nhất sẽ là đội chiến thắng.
 
Nhưng sôi động nhất là phần giao lưu Tiếng Anh với các bạn trong toàn trường, tất cả đều rất hào hứng và sôi  nổi để được nhận quà từ BTC.
Sau khi các thành viên đã hoàn thành ba nội dung dự thi của buổi giao l­ưu,trong khi chờ BGK công bố kết quả, cũng là lúc các bạn trong các khối lớp được tham gia giao lưu, tất cả đều háo hức xung phong trả lời câu hỏi và để nhận những phần quà từ ban tổ chức.
- Goodbye !
- Goodbye , see you soon !
- Bye bye !
- Goodbye, I am very glad to meet you today !
- Goodbye and all the best !
- Goodbye, see you later !
- Thank you for the invitation !
- Goodbye and good luck !....
Đó là những tiếng chào nhau xôn xao, nói lời tạm biệt nhau quyến luyến ở cuối buổi giao lư­u tiếng Anh tại trường TH&THCS QUỲNH TRANG


Buổi giao l­ưu đã kết thúc trong tiếng nhạc vui nhộn, trong tiếng c­ười nói ríu rít, trong lời chúc nhau, lời tạm biệt l­ưu luyến, hẹn gặp lại ở cuộc giao l­ưu lần sau.

Liên đội TH & THCS Quỳnh Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây