Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Chuyên đề ngoại khoá THCS An Hiệp

Thứ tư - 01/11/2017 21:26
Theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 23 tháng 10 năm 2017, Liên đội trường THCS An Hiệp đã long trọng tổ chức thi” Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cấp liên đội năm học 2017 – 2018. Ngày 1 tháng 11 năm 2017 Liên đội tiếp tục tổ chức chuyên đề: “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” tại nhà văn hóa xã An Hiệp.
Cuộc thi đã khuyến khích các em sưu tầm và kể những câu chuyện về đức hi sinh hết lòng vì dân vì nước, lối sống giản dị, tiết kiệm, lòng yêu nước thương dân vô hạn của Bác. Qua đó, tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức cho học sinh về tấm gương của Bác, đưa phong trào kể chuyện, học tập và làm theo tư tưởng phong cách Hồ Chí Minh trở thành một hoạt động văn hóa trong nhà trường, vận dụng vào cuộc sống và làm theo lời Bác.
          Cuộc thi được tổ chức theo 2 cấp:
+ Cấp chi đội: Tất cả đội viên trong các chi đội viết bài kể một câu chuyện có thật về đạo đức của Bác Hồ như: lối sống giản dị, lòng yêu nước và các đức tính quý báu của Người (thanh cao, giản dị, khiêm tốn, gần gũi, thương yêu, chăm sóc thanh niên, thiếu nhi, người già, chiến sĩ, thương bệnh binh…).
Các chi đội thi vào tiết sinh hoạt ngày 14 tháng 10 năm 2017 để chọn ra 01 bài viết xuất sắc nhất tham gia thi cấp Liên đội
     + Cấp liên đội: Mỗi chi đội có 1 bài dự thi. Thời gian thi: Tiết chào cờ ngày 23 tháng 10 năm 2017.
Ban tổ chức đã công nhận và trao giải cho các chi đội. Trong đó có 1 giải nhất thuộc về chi đội 6B, 2 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích.
Thay mặt ban tổ chức, cô giáo Nguyễn Thị Khuôn – Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương, trao giải cho các chi đội.


THCS An Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây