Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Đại hội Liên đội TH & THCS Quỳnh Minh

Thứ năm - 11/10/2018 21:38
Thực hiện công văn số 18-CV/HĐĐ của Hội đồng đội huyện Quỳnh Phụ về việc tổ chức Đại hội liên đội năm học 2018 – 2019. Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2018, Liên đội trường TH &THCS Quỳnh Minh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 - 2019.
Về dự đại hội có Anh Nguyễn Huy Mạnh – Phó bí thư đoàn xã, thầy giáo Huỳnh Văn Trưởng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo trong trường, và đặc biệt có sự mặt đông đủ của 511 em học sinh toàn trường tham dự đại hội.
       Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm. Sau lễ chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống, các đại biểu được nghe bản Báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đội năm học 2018 – 2019; thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.
     Trong đại hội, Liên đội được nghe 3 bản tham luận đóng góp xây dựng phong trào Đội từ các chi đội. Đặc biệt, Liên đội còn được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của thầy giáo Huỳnh Văn Trưởng - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường và ý kiến phát biểu của anh Nguyễn Huy Mạnh – Phó bí thư đoàn xã. Các vị đại biểu ghi nhận thành tích mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ cũ, đồng thời giao nhiệm vụ cho liên đội trong nhiệm kỳ tới. 
        Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại đội đã chọn được 11 gương mặt tiêu biểu bầu vào BCH liên đội nhiệm kỳ 2018-2019. Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi.
Một số hình ảnh của Đại hội:

Liên đội TH & THCS Quỳnh Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây