Dưới sự điều hành của bạn Trần Thiên Ngân, đại hội đã diễn ra đúng yêu cầu của Hội đồng đội huyện và quy định trong điều lệ Đội.
Sau nghi lễ chào cờ và sinh hoạt truyền thống, đại hội được nghe bạn Trịnh Linh Phương báo cáo tóm tắt các kết quả đã đạt được trong phong trào công tác đội nhiệm kì 2020-2021 và dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020-2021. Đại hội đã biểu quyết các chỉ tiêu đề ra và thống nhất:
Năm học với chủ đề:
“Thiếu nhi Quỳnh Phụ, Tự hào truyền thống, Tiến bước lên đoàn”. Liên đội THCS An Vinh phấn đấu
* Về hạnh kiểm: Hạnh kiểm tốt: 80% trở lên, Khá: 18 %, còn lại là trung bình
Không có hạnh kiểm yếu, kém.
* Về học lực:Học lực giỏi : 40% trở lên
Học lực khá : 40%
Học lực trung bình: 18%
Học lực Yếu: dưới 2 %
Lên lớp thẳng 98% trở lên, còn lại được lên lớp sau rèn luyện hè.
* Liên đội: phấn đấu đạt Liên đội mạnh, được Tỉnh Đoàn tặng bằng khen
* Có 12/12 chi đội đạt chi đội mạnh
Đại hội đã nhất trí cao với bản dự thảo phương hướng, và thảo luận sôi nổi để hoàn thiện bản dự thảo tập trung vào 3 nội dung chính:
- Vai trò của Đội trong việc nâng cao chất lượng học tập
- Giải pháp để nâng cao hiệu quả của hoạt động tự quản của đội viên
- Nâng cao chất lượng phong trào văn nghệ thể dục thể thao trong liên đội.
Tại đại hội Liên đội cũng phát động phong trào nuôi lợn nhân đạo gây quỹ vì bạn nghèo, phong trào chung tay phòng chống tác hại của thuốc lá. Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của các vị đại biểu về dự để có hướng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra.
Trên tinh thần dân chủ, các đại biểu đã thể hiện quan điểm của mình trên mỗi lá phiếu bầu ban chỉ huy liên đội mới từ đó đã bầu được ban chỉ huy liên đội gồm 10 đội viên xuất sắc nhất có đủ năng lực và lòng nhiệt tình để đưa phong trào của liên đội đạt được những thành tích tốt nhất.


Liên đội THCS An Vinh