Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐNDVN 22/12 VÀ 32 NĂM NGÀY HỘI QPTD CỦA LIÊN ĐỘI TH AN KHÊ

Thứ tư - 29/12/2021 02:11
Hướng tới kỉ niệm 77 năm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam và 32 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 20/12/2021 Liên đội trường Tiểu học An Khê tổ chức Chuyên đề Anh Bộ đội Cụ Hồ - Giao lưu, nói chuyện truyền thống, tìm hiểu ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam cùng các bác Cựu chiến binh xã An Khê với hình thức trực tiếp tại phòng hội đồng trường và trực tuyến tại các lớp học đảm bảo ý nghĩa và an toàn phòng chống dịch.
      Sau lễ chào cờ là câu chuyện: Người bắt sống tướng Đờ-cát-xto-ri do bạn Nguyễn Thảo Hiền - chi đội 5B thể hiện. Qua câu chuyện ta biết được tỉnh Thái Bình có rất nhiều anh hùng được ghi tên vào sử sách trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mĩ và phần nào thấy được những sự kiện lịch sử và con người anh Bộ đội cụ Hồ.
      Tiếp theo là chương trình gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các bác Cựu chiến binh: Bác Nguyễn Công Cảo, bác Đinh Văn Sơn - BCH hội CCB xã - những nhân chứng lịch sử sẽ chia sẻ với chúng ta nhiều điều thú vị về Bộ đội cụ Hồ về truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam.

Liên đội TH An Khê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây