Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Liên đội Trường THCS Quỳnh Thọ hưởng ứng chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/10/2018

Thứ ba - 16/10/2018 05:45
Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỉ niệm … năm ngày Phụ nữ Việt Nam và nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực để giúp các em học sinh thể hiện tình cảm của mình đối với bà, mẹ, chị với cô nhân ngày 20/10, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn trường, sáng ngày 15/10, Liên đội trường THCS Quỳnh THọ đã tổ chức cho đội viên của Liên đội thi cắm hoa với chủ đề: Mẹ và cô, tổ chức cho học sinh hát các bài hát về mẹ, cô và đặc biệt là tổ chức cho học sinh ủng hộ phong trào: “Tình nguyện mùa đông”
Ngoài ra trước đó Liên đội đã tổ chức phát động thi đua vào ngay tuần đầu của tháng, đã tổ chức cho đội tuyên truyền măng non phát bài chào mừng tháng 10.
Sang ngày 15/10 mở đầu là hoạt động tình nguyện: Một việc làm tuy nhỏ nhưng sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với các bạn hoc sinh tỉnh Lào Cai. Ngay trong buổi sáng 15/10 Liên đội đã quyên góp đươc 683.000đ, trong đó có chi đội 7B, 8A là những chi đội có số tiền ủng hộ cao nhất, bạn Đức Hiếu và gia đình ủng hộ 52.000đ….
Tiếp theo là đến phần thi cắm hoa:  Về dự với hội thi, có thầy Nguyễn Minh Chiến- BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.
Sau khi Cô Ngô Thị yến – trưởng ban nữ công nói về ý nghĩa lịch sử ngày 20/10 thì cô Nguyễn Thị Hương trưởng ban giám khảo lên thông qua thể lệ hội thi

Hầu hết các chi đội tham gia hội thi đều tích cực và có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu chuẩn bị đến lúc tham gia.  Đến với hội thi, các em đều chọn cho lớp mình những bông hoa tươi đẹp nhất và cắm thành những lẵng hoa rất bắt mắt, đầy tính nghệ thuật cùng với nội dung thuyết trình hay, có ý nghĩa. Điều đặc biệt trong hội thi lần này là sự tham gia của không ít các nam sinh với những đôi bàn tay rất khéo léo không kém gì các bạn nữ. Trong khi các bạn thể hiện tài nắng cắm hoa thì đội văn nghệ hoa phượng đỏ của trường đã thể hiện rất thành công 2 bài hát : Gặp mẹ trong mơ và bài Lòng mẹ, với sự biểu diễn của bạn Thu Phương, Ánh Dương và đệm đàn Organ là bạn Minh Kiệt chi đội 6B.
Hội thi kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể các đội viên của liên đội. Và những lẵng hoa tươi thắm mà các em đã tự tay cắm sẽ được kính dâng lên đến các cô giáo trong trường như một món quà tinh thần để tri ân đến những người mẹ thứ hai đã dạy dỗ mình trong những năm tháng dưới mái trường THCS Quỳnh Thọ thân thương.


 


Liên đội THCS Quỳnh Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây