Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Liên đội trường tiểu học Quỳnh Hội tổ chức Ngày hội : “ Thiếu nhi vui khỏe” chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2031 – 36/3/2021)

Thứ hai - 29/03/2021 22:17
Thực hiện kế hoạch số 61/HĐĐ huyện Quỳnh Phụ về việc chỉ đạo các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 22 tháng 3 năm 2021 Liên đội trưởng tiểu học Quỳnh Hội tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Về với Ngày hội có: Cô giáo Vũ Thị Hồng Hạnh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Nguyễn Văn Lượng – Phó bí thư Chi bộ - Trưởng ban hoạt động ngoài giờ - Phó hiệu trưởng nhà trường. Các thầy cô giáo – là giáo viên chủ nhiệm 16 lớp, cùng các thầy cô giáo là giáo viên – đoàn thanh niên trong Chi đoàn nhà trường và 626 em học sinh. Sau phần Nghi lễ chào cờ là phàn phát biểu phát động Ngày hội của cô giáo – Vũ Thị Hồng Hạnh – HT nhà trường. Tiếp đó là phần giao lưu văn nghệ trên sân khấu hát múa liên khúc Tiến lên Đoàn viênTrái đất này là của chúng mình do đội văn nghệ của Liên đội biểu diễn. Tiếp đó là đồng diễn Nghi thức Đội và múa sân trường của 626 em học sinh trong liên đội với bài Toka – Toka Em là bông hồng nhỏ. Cuối cùng là phần giao lưu hấp dẫn và đầy hứng thú của các em học sinh đó là trò chơi vui khỏe  - bổ ích – trò chơi dân gian “ Ném bóng” giữa các khối. Buổi lễ kỷ niệm diễn ra sôi nổi vui khỏe và bổ ích đã mang lại cơ hội cho các em được chia sẻ, được trải nghiệm năng lực của mình với các bạn trong lớp, trong khối, trong trường. Sau đây là một số hình ảnh của Liên đội:

Liên đội TH Quỳnh Hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây