Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Liên đội TH An Đồng hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4

Thứ tư - 25/04/2018 23:16
Danh ngôn có câu “Đọc sách hay cũng giống như trò truyện với các bộ óc tuyệt vời nhất của những thế kỷ đã trôi qua”. Hiểu được những giá trị to lớn mà sách mang lại, đồng thời nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc trong nhà trường, hướng tới xây dựng xã hội học tập, vừa qua, liên đội Tiểu học An Đồng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4.
        

        Liên đội đã phân công các lớp đọc sách tại khu “thư viện xanh” – không gian xanh được nhà trường xây dựng với hàng cây- ghế đá- vừa giúp các em tiếp cận sách một cách dễ dàng và được hòa mình vào thiên nhiên. Bên cạnh đó, liên đội đã phát động học sinh tích cực đọc sách, hình thành văn hóa đọc tại trường, tại nhà.
         Chiều ngày 20/4/2018, liên đội kết hợp với thư viện trường tổ chức ngoại khoá giới thiệu sách: “Hưởng ứng ngày sách Việt Nam”. Tại buổi ngoại khóa, các cuốn sách được giới thiệu hết sức sinh động qua lời kể, qua những câu chuyện được dựng lại như “cây tre trăm đốt”, “chú thỏ Pô-ni-giê”…đã mang lại nhiều hứng thú cho các em học sinh cũng như các thầy cô. Xen kẽ các câu chuyện về sách là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đến cho các em những trải nghiệm lý thú, những tiếng cười vui vẻ.Liên đội Tiểu học An Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây