Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Quỳnh Phụ: Hoạt động ngoại khóa "Thư viện sống"- TH TT An Bài

Thứ sáu - 19/04/2019 23:13
Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Quỳnh Phụ, sự chỉ đạo của BGH nhà trường; Ngày 17/4/2019 thầy và trò khối lớp 5 - liên đội Tiểu học Thị trấn An Bài tổ chức hoạt động ngoại khóa "Thư viện sống" nhằm hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4.
Hoạt động ngoại khóa giới thiệu về cuốn sách: "Hành trang chuẩn bị trở thành học sinh THCS". Nội dung gồm 2 phần:
          + Phần 1: Các em học sinh khối 5 đã giới thiệu về xuất sứ, nội dung cuốn sách với hình thức đóng vai từng chương của cuốn sách, hình thức hấp dẫn này đã khơi gợi, kích thích sự tò mò, ham thích tìm hiểu nội dung cuốn sách.
          + Phần 2: Giao lưu độc giả với cuốn sách. Các em học sinh liên tiếp đặt ra các câu hỏi, những tình huống để cuốn sách sống chia sẻ. Những câu hỏi rất thú vị và câu trả lời rõ ràng, gần gũi, thiết thực đáp ứng được nhu cầu hiểu biết không chỉ học sinh lớp 5 mà cả học sinh toàn trường.
Buổi hoạt động ngoại khóa diễn ra ý nghĩa và thành công. Cuốn sách sống đã cung cấp cho các em học sinh khối 5 một số hiểu biết về kiến thứckỹ năng cần thiết để chuẩn bị bước vào ngôi trường mới.
Một số hình ảnh hoạt động:Tác giả: Liên đội Tiểu học TT An Bài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây