Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

TH Quỳnh Hưng với chuyên đề trải nghiệm " Ngày Tết quê em"

Thứ ba - 30/01/2018 21:15
Thực hiện chủ trương của Phòng GD & ĐT và Hội đồng đội huyện Quỳnh Phụ, tăng cường các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh; Ngày 25/01/2018 Trường Tiểu học Quỳnh Hưng đã tổ chức thành công “Ngày hội tiếng anh” với chủ đề trải nghiệm “Ngày Tết quê em”.
            Thực hiện chủ trương của Phòng GD & ĐT và Hội đồng đội huyện Quỳnh Phụ, tăng cường các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh; Ngày 25/01/2018 Trường Tiểu học Quỳnh Hưng đã tổ chức thành công “Ngày hội tiếng anh” với chủ đề trải nghiệm “Ngày Tết quê em”, nhằm giáo dục cho học sinh về truyền thống và những nét đẹp ngày Tết của dân tộc ta. Qua đó, giúp các em hiểu được những giá trị truyền thống văn hóa của dân tộc và được trải nghiệm tham gia làm ra các sản phẩm đặc trưng về Tết Nguyên Đán cổ truyền. 
            Nội dung chương trình phong phú, học sinh hứng thú tham gia trải nghiệm và thể hiện được khả năng sáng tạo của mình, các em được các thầy cô, các bậc phụ huynh hướng dẫn làm ra nhiều sản phẩm tiêu biểu như; Bày mâm ngũ quả, làm hoa sen , quả dứa bằng kẹo, cây thông thạch, làm biển báo giao thông, cắm hoa, làm cây tiền, trang trí cây quất, làm mũ bảo hiểm, quả cầu hoa, vẽ câu đối, làm bưu thiếp, bao lì xì, gói bánh chưng, làm mứt dừa, làm thời trang…
             Buổi chuyên đề “ Ngày tết quê em” của trường đã tạo hứng thú cho học sinh, nhờ có sự giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể, các bậc  phụ huynh, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trong trường. Chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh tại hoạt động:
Văn nghệ chào mừngTác giả: Liên đội Tiểu học Quỳnh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây