Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

CHƯƠNG TRÌNH SƠ KẾT HỌC KỲ I MỔ LỢN NHÂN ĐẠO - TẾT CHO BẠN NGHÈO- LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN KHÊ

Thứ ba - 16/01/2024 02:01
   Vậy là một học kỳ đã khép lại, mở ra một học kỳ mới hứa hẹn nhiều thành công mới ở chặng đường tiếp theo, sáng ngày 15/01/2024 liên đội trường tiểu học An Khê tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2023-2024 để cùng điểm lại những hoạt động mà liên đội đã đạt được trong HKI vừa qua, đồng thời nghiêm túc chỉ ra những mặt còn tồn tại để liên đội cùng nhau khắc phục trong học kỳ tới.
T
T
      Trong buổi sơ kết liên đội đã tuyên dương  những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động và phong trào.
     Bên cạnh đó nhằm đẩy mạnh chương trình "vòng tay bè bạn " giúp đỡ các bạn học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn có một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc bên gia đình khi Tết đến – xuân về. Trong những năm qua trường Tiểu học An Khê đã duy trì phong trào "Nuôi lợn nhân đạo - cùng giúp bạn đến trường, tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ, Tết.  
      Vào dịp đầu năm học, trường đã phát động phong trào “Nuôi lợn nhân đạo” và trao lợn giống cho các lớp. Hàng ngày học sinh có điều kiện tiết kiệm từ tiền ăn sáng để cho “lợn ăn”, tùy theo từng khả năng, việc ủng hộ hoàn toàn dựa trên tinh thần tự nguyện và khả năng của mỗi học sinh. Với tinh thần đó, phong trào nuôi lợn nhân đạo ngày càng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh và giáo viên trong trường. Mỗi chú lợn đều chứa đựng trong đó những tình cảm yêu thương và sự chia sẻ của tập thể lớp, các thầy cô giáo dành cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Trong buổi sơ kết liên đội tổ chức: Mổ lợn nhân đạo - Tết cho bạn nghèo với tổng số tiền thu được là 10.695.000 đồng.
       Số tiền thu được từ việc mổ lợn nhân đạo sẽ trao quà cho các bạn nghèo, bạn có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trong trường nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024.

Nguồn tin: Liên đội Tiểu học An Khê:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây