Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS AN LỄ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU 2023 CHO HỌC SINH

Thứ ba - 26/09/2023 23:50
Chiều ngày 27/9/2023 tại trường THCS An Lễ , Liên đội trường THCS An Lễ tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2023 cho các em học sinh. Tham gia chương trình vui Tết Trung thu có 473 em học sinh, các thầy giáo, cô giáo và đại diện phụ huynh học sinh các khối lớp.
AN LỄ 2
AN LỄ 2
          Chương trình vui Tết Trung thu được tổ chức với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn thu hút sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh như màn biểu diễn múa lân, phần thi các trò chơi dân gian và phần thi “Mâm cỗ trung thu”. Cũng trong dịp này, nhà trường đã trao 12 xuất quà trung thu trị giá 1.200.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sự chia sẻ, tình yêu thương của các thầy cô giáo và các em học sinh đối với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.
           Chương trình vui Tết Trung thu năm 2023 của Trường THCS An Lễ đã kết thúc tốt đẹp và để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, đem lại cho các em những trải nghiệm, những ấn tượng khó quên dưới mái trường đầy ắp tình yêu thương của thầy cô và bạn bè, giúp các em học sinh có thêm nhiều niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng, hào hứng bước vào năm học mới, gặt hái nhiều thành công.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây