Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

THCS An Mỹ: Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn

Thứ tư - 30/03/2022 09:07
Sáng ngày 26/3/2022, Liên đội trường THCS An Mỹ tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn”.
   Ngày hội đã diễn ra sôi nổi với các nội dung: Ôn lại truyền thống 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022); Tổ chức thi tìm hiểu về Đoàn, phát động  thi đua chào mừng Đại hội Đoàn xã An mỹ tiến tới đại hội Đoàn các câp; Thi các trò chơi dân gian ...
    Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn” là hoạt động ý nghĩa, góp phần tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống của Đoàn, khơi dậy niềm tự hào, ý trí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện của các em. Đây cũng là sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
     Cũng nằm trong chuỗi các Hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 24/3/2022, Chi đoàn nhà trường đã tổ chức Lớp tìm hiểu về Đoàn cho 45 học sinh ưu tú.
Nhân dịp này, Đoàn Công an huyện Quỳnh Phụ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Trung cấp nông nghiệp và Đoàn THCS Hồ Chí Minh xã đã trao 5 suất quà cho 5 em học sinh Trường THCS An Mỹ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.
 
Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội: 

Tác giả: Liên đội THCS AN MỸ

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây