Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Tiểu học An Khê tổ chức Ngày hội: Mổ lợn nhân đạo

Thứ ba - 16/05/2023 04:59
Nhằm đẩy mạnh chương trình "Vòng tay bè bạn " giúp đỡ các bạn học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Những năm qua trường Tiểu học An Khê đã duy trì phong trào "Nuôi lợn nhân đạo - cùng giúp bạn đến trường, tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ, Tết và dịp bế giảng năm học. Trong dịp Tết Nguyên đán 2023 vừa qua trường ta đã mổ lợn đợt 1và tặng quà cho 31 bạn có hoàn cảnh khó khăn trị giá 11.800.00 đồng. Phát huy tinh thần đó, phong trào nuôi lợn nhân đạo ngày càng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh và giáo viên trong trường. Sáng ngày 08 tháng 5 năm 2023, trường tiểu học An Khê long trọng tổ chức Ngày hội: Mổ lợn nhân đạo.
image006Đến dự ngày hội có:
- Thầy Bùi Huy Hiếu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
- Thầy Nguyễn Tiến Dũng- Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô
giáo và toàn thể các bạn học sinh.
Phần mổ lợn nhựa gồm đại diện 24 lớp cùng 2 thầy trong Ban giám hiệu. Mỗi chú lợn đều chứa đựng trong đó những tình cảm yêu thương và sự chia sẻ của tập thể lớp, các thầy cô giáo dành cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Số tiền thu được từ việc mổ lợn nhân đạo là 12.000.000 đồng, sẽ trao quà cho các bạn nghèo, bạn có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trong trường nhân dịp bế giảng năm học 2022 - 2023.

Qua chương trình giáo dục tới toàn thể học sinh tinh thần Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Mong rằng toàn thể liên đội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần này trong các năm tiếp theo.
 

Tác giả: Tiểu học An Khê

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây