Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

BTV Huyện đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, trao quà “Xuân yêu thương”

Thứ tư - 12/01/2022 22:33
Về dự, chỉ đạo và động viên Hội nghị có Đ/c Thiệu Minh Quỳnh – Phó bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình, Đ/c Nguyễn Văn Khoa – UVBTV Huyện ủy - Trưởng ban Dân vận huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban chuyên môn tỉnh đoàn, lãnh đạo các ngành trong huyện. Hội nghị được đón nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó bí thư tỉnh đoàn, Đ/c Trưởng ban Dân vận Huyện ủy và giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ huyện nhà.


Trong năm 2021. Tuổi trẻ huyện nhà được nhận bằng khen của BCH Trung ương đoàn, được BTV Tỉnh đoàn tặng cờ Thi đua xuất sắc đơn vị dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào TTN trên địa bàn tỉnh. Tại hội nghị đã tuyên dương khen thưởng cho 01 tập thể, 02 cá nhân nhận Bằng khen của BCH TW Đoàn,   11 tập thể và 05 cá nhân được nhận bằng khen của BCH Tỉnh đoàn, trao cờ dẫn đầu thi đua công tác Đoàn khối xã thị trấn cho Đoàn xã An Cầu, 02 tập thể và 01 cá nhân được UBND huyện khen thưởng, 06 tập thể và 19 cá nhân được BCH Huyện đoàn khen thưởng. Để Để tôn vinh, khen thưởng những cống hiến, tình nguyện của đội ngũ y bác sỹ trẻ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Coivd-19, BTV Huyện đoàn tổ chức vinh danh, khen thưởng cho 11 ĐVTN y bác sỹ trẻ tuyến đầu chống dịch tại các đơn vị y tế trên địa bàn huyện.
Tại Hội nghị Tỉnh đoàn Thái Bình và công ty TNHH Bất động sản K&T, Đoàn Công an tỉnh, Đoàn Công an huyện, trao tặng nguồn lực hỗ trợ công tác phòng dịch Covid trên địa bàn huyện.
Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, hội viên, thanh niên Quỳnh Phụ chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong huyện góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội. BTV huyện đoàn trao tặng các món quà cho Hội viên Hội Cựu TNXP huyện, Hội người mù huyện, Hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin huyện trị giá 6 triệu đồng. Phối hợp quỹ thiện nguyện PT PEACE Trao tặng 10 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho 10 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Thái Bình và Ngân hàng nông nghiệp & PTNT huyện trao tặng 03 máy tính bảng cho 03 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
 
Huyện đoàn Quỳnh Phụ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây