Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

BCH Đoàn xã An Đồng tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và Luật phòng chống ma tuý

Thứ hai - 02/07/2018 05:13
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2018. Hưởng ứng năm an toàn giao thông quốc gia và tháng phòng chống ma tuý 26/6. Chiều ngày 29 tháng 6 năm 2018 tại Hội trường nhà văn hóa xã, Ban Chấp hành Đoàn xã An Đồng - Đoàn công an huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và Luật phòng chống ma túy cho 65 ĐVTN trong xã.
     
         Tại buổi tuyên truyền cán bộ, ĐVTN đã được nghe đồng chí Trần Kế Hảo – đội phó đội cảnh sát giao thông công an huyện; đồng chí Vũ Hoàng Phương – Cán bộ đội điều tra tội phạm về ma tuý công an huyện truyền đạt các nội dung  về Luật Giao thông đường bộ; các quy tắc đảm bảo an toàn giao thông đối với người điều khiển xe đạp điện, xe thô sơ, xe gắn máy và người đi bộ; ý nghĩa các biển báo giao thông; kỹ năng xử lý các tình huống, văn hóa khi tham gia giao thông và những  tác hại của ma túy, nguyên nhân dẫn đến sử dụng ma túy; dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy; trách nhiệm của cá nhân, gia đình, nhà trường và xã hội trong phòng chống ma túy.
          Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức của ĐVTN về luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông giúp mọi người nêu cao tính tự giác tích cực chấp hành tốt luật giao thông và luật phòng chống ma túy.

Tác giả: Đoàn xã An Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây