Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quỳnh Phụ- tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia 2018

Thứ năm - 28/06/2018 05:26
Kỳ thi THPT là bước ngoặt lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với các em học sinh THPT. Để góp phần vào thành công của kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2017-2018, giúp sức đồng hành cùng các em trong suốt chặng đường thi, BTV Huyện đoàn Quỳnh Phụ đã chỉ đạo sát sao, tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi tại các điểm trường THPT trong toàn huyện.
             Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của các thí sinh, BTV Huyện đoàn đã chỉ đạo đoàn xã cùng vào cuộc, chủ động phối hợp với Hội SVTN Đồng hương Thái Bình tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội và Hội SVTN Học viện An Ninh và Đội TNTN của các trường tổ chức thành các đội hình tiếp sức tại khu vực cổng trường THPT trong huyện. Trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi, đội hình tiếp sức mùa thi đã tham gia phân luồng giao thông, bảo đảm an toàn giao thông khu vực cổng trường; hỗ trợ và giúp đỡ thí sinh, người nhà thí sinh khi có yêu cầu; cung cấp nước uống, tạo mọi điều kiện khách quan thuận lợi để góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, tạo tâm lý tốt cho thí sinh và nhân dân.
            Những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, đã góp phần tạo tâm lý vững chắc, an tâm, động viên các thí sinh để các em vững tâm lý, tham gia kỳ thi đạt kết quả cao.
Một số hình ảnh hoạt động:Tác giả: Phương Lã- UV BTV Huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây