Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

CHÁU BÉ 1 TUỔI ĐƯỢC TÁI SINH TỪ NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI

Thứ sáu - 07/07/2023 04:33
Sau nhiều tuần nhập viện điều trị, cháu Lê Hương Giang (quê ở Thanh Hóa) đã dần bình phục và được ra viện trở về với gia đình. Thật đáng mừng khi giờ đây thấy cháu đã dần bình phục với 1 trái tim lành lặn và hơn hết cháu có thể trở lại với cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.

Cháu Lê Hương Giang (1 tuổi) trú tại thôn Đồng Yên, xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa đã không may mắc căn bệnh tim bẩm sinh quái ác, và được các bác sĩ chỉ định cần phẫu thuật gấp với chi phí lên tới 60 triệu đồng. Nguồn thu nhập từ công việc làm thuê của bố mẹ cháu chỉ đủ khả năng trang trải cuộc sống gia đình hàng ngày cho cả gia đình. Nên khoản chi phí phẫu thuật thật sự khó để gia đình cháu có thể xoay sở bố mẹ cháu lực bất tòng tâm không thể làm gì khác.

Giữa lúc suy sụp nhất, gia đình cháu đã được biết đến chương trình Trái tim cho em và nhanh chóng làm hồ sơ đăng ký xin trợ giúp chữa bệnh tim cho con. May mắn đã mỉm cười với Hương Giang và gia đình khi được chương trình hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim là 60 triệu đồng. Món quà ấy có lẽ sẽ phần nào lấp đi những khó khăn mà gia đình đang gặp phải.

Hơn bao giờ hết, các bệnh nhi tim bẩm sinh vẫn cần lắm sự chung tay giúp sức từ cộng đồng, trao cho các em cơ hội được sống với trái tim khỏe mạnh. Đó cũng là trao cho gia đình các những trẻ em nghèo mắc bệnh tim niềm tin và động lực để vượt qua.

Theo: Quỹ Tấm lòng Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây