Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Con gái U50 "biến hình" đổi lấy nụ cười của cha

Thứ sáu - 07/07/2023 04:21
Trong lúc chăm sóc người cha già đang nằm liệt giường, con gái U50 không ngần ngại ‘biến hình’, làm mọi trò hề để đổi lấy niềm vui, tiếng cười của ông.

Trên các tài khoản mạng xã hội của mình, chị Nguyễn Thị Thúy Lan (41 tuổi, TP Bến Tre) đăng tải những clip ngắn ghi lại khoảnh khắc chị chăm sóc cha đang nằm điều trị bệnh. Cách chăm sóc cha của chị khiến người xem đi hết bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Để khiến bố vui, chị Lan nhập vai Tôn Ngộ Không, Hằng Nga, thiếu nữ Nhật…

Có khi chị hát, kể chuyện, thậm chí chọc tức để ông nổi giận, bật thành tiếng mắng yêu rồi lại cười hiền ngay sau đó. Những clip ngắn ghi lại cảnh chăm sóc người bệnh đặc biệt của chị khiến người xem vừa thích thú vừa xúc động.

Bố chị Lan, ông Nguyễn Văn Hùng năm nay 85 tuổi. Cách đây khoảng 2 năm, do tuổi cao sức yếu, ông té ngã trong lúc đi lại. Sau vụ tai nạn, chân ông càng yếu thêm, đi lại phải có người dìu.

Hiện, ông Hùng phải nằm liệt giường. Hơn thế, sau khi gặp tai nạn, ông Hùng cũng không thể nói chuyện bình thường. Trải qua quá trình châm cứu, ông mới nói lại được nhưng vẫn rất khó khăn.

Trong lúc chăm sóc ông trên giường bệnh, chị Lan lại nhớ việc mình thường xuyên pha trò, trêu chọc bố. Mỗi lần như thế, ông thường vui cười, thậm chí lớn tiếng mắng yêu con gái.

Thế nên chị quyết định tiếp tục pha trò, trêu bố trong lúc ông đang nằm dưỡng bệnh. Mục đích của chị là làm ông vui và kích thích ông nói chuyện trở lại.

Theo: Báo Vietnamnet

Nguồn tin: fan page Việc tử tế:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây