Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Đội cứu hộ cứu nạn giao thông miễn phí trong đêm

Thứ sáu - 06/10/2023 04:12
Đội cứu hộ cứu nạn Ninh Thuận do ban Đỗ Ngọc Khải thành lập vào đầu năm 2023, gồm 12 thành viên (10 nam, 2 nữ) tuổi từ 18 - 30, ở TP. Phan Rang-Tháp Chàm, là đội hình luôn sẵn sàng giúp những người đi đường bị hỏng lốp xe, hết xăng giữa đêm khuya.
Đội cứu hộ cứu nạn giao thông miễn phí trong đêm
Đội cứu hộ cứu nạn giao thông miễn phí trong đêm
Từ 19 giờ hằng ngày, Khải và thành viên trong Đội sẽ tập trung tại một điểm cố định rồi phân chia thành 3 – 4 nhóm, kịp thời hỗ trợ người đi đường trong các tình huống xe cán đinh, hết xăng, tai nạn giao thông cần sơ cứu đưa vào bệnh viện, trung bình mỗi tối đội đã hỗ trợ được 10 - 12 trường hợp xe bị hỏng, hiến máu tình nguyện giúp người bị tai nạn giao thông...

Đỗ Ngọc Khải với vai trò là trưởng nhóm luôn nhiệt huyết trong mọi việc, truyền nhiệt huyết cho các thành viên trong đội dù trong mọi hoàn cảnh nào và thu hút thêm sự quan tâm của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ thêm các dụng cụ sửa xe, máy bơm, lốp xe... hoặc “ký gửi” những phần thức ăn, nước uống miễn phí cho bà con có hoàn cảnh khó khăn,đồng thời thành lập nên Quỹ Heo Đất sử dụng vào mục đích hỗ trợ các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.
 

Với những hành động ý nghĩa đó, ngày 16/9/2023, Đỗ Ngọc Khải và Đội cứu hộ cứu nạn Ninh Thuận được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức tuyên dương CLB tổ, đội, nhóm tình nguyện và được Trung ương Hội LHTN Việt Nam tuyên dương Gương thanh niên Sống Đẹp năm 2023.

 

Thạch Thảo - Nguyễn Đăng Nguyên
 

Nguồn tin: doanthanhnien.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây