Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng tỉnh Thái Bình”

Thứ năm - 02/03/2017 20:06
Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng tỉnh Thái Bình” năm 2017 do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức diễn ra trong 2 ngày (22/2 và 23/2) tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam tặng hoa chúc mừng hội thi.
 
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam dự và chúc mừng hội thi.
 
Tham gia hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng năm nay, toàn tỉnh có 16 thí sinh đến từ phòng giáo dục các huyện, thành phố và khối THPT trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.
 
Các thí sinh trải qua 2 phần thi tài năng và phần thi duyên dáng với các nội dung: trình bày báo cáo chuyên đề về đổi mới công tác giảng dạy; xử lý các tình huống xảy ra ở trường lớp; thi năng khiếu; thi trình diễn áo dài truyền thống và trang phục tự chọn phù hợp với các hoạt động trên lớp.
 
Tại các nội dung thi báo cáo chuyên đề và xử lý tình huống, các thí sinh đã thể hiện được kinh nghiệm bản thân cũng như vốn kiến thức phong phú trong những giờ lên lớp và cuộc sống hàng ngày.
 
Bên cạnh đó, các thí sinh còn mang đến hội thi những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được đầu tư công phu với nhiều thể loại phong phú.
 
 
Phần thi năng khiếu của Quán quân Bùi Thị Thắm, giáo viên Trường Tiểu học Minh Châu (Đông Hưng).
 

Hội thi là hoạt động nhằm tôn vinh tài năng, vẻ đẹp của nữ nhà giáo. Đây cũng là dịp để các giáo viên nữ khẳng định bản lĩnh, sự tự tin trong môi trường sư phạm; góp phần khơi dạy tiềm năng, sự yêu nghề của đội ngũ nữ nhà giáo, từ đó tích cực thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do ngành giáo dục và đào tạo phát động.
 
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích.
 
Đặng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây