Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Hội thi giáo viên - tổng phụ trách giỏi tỉnh năm học 2016 - 2017

Thứ năm - 10/08/2017 23:08
Ngày 10/8, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội thi giáo viên - tổng phụ trách giỏi năm học 2016 - 2017.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao giải nhất cuộc thi cho cô giáo Lê Thị Thanh Hoàn, Tổng phụ trách Liên đội Trường Tiểu học Vũ Lạc (Thành phố).

Tham gia hội thi có 43 thí sinh là giáo viên, tổng phụ trách các trường tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh trải qua 4 nội dung: thi sáng kiến kinh nghiệm hoặc báo cáo khoa học; lý thuyết; thực hành nghi thức Đội và thi năng khiếu. Với các nội dung thi đa dạng, thiết thực đã đánh giá được chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ của các giáo viên, tổng phụ trách.

Phần thi năng khiếu của một thí sinh tham gia hội thi giáo viên – tổng phụ trách giỏi năm học 2016 – 2017.

Thông qua hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương các giáo viên làm tổng phụ trách đạt danh hiệu giáo viên làm tổng phụ trách giỏi. Đồng thời, tạo điều kiện để giáo viên làm tổng phụ trách được thể hiện năng lực bản thân, được học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm tổng phụ trách rèn luyện, tự học và sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc và trao giấy chứng nhận cho các thí sinh tham gia hội thi.

Phương Chi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây