Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Hoạt động trao quà tại TH & THCS An Vũ

Thứ năm - 22/10/2020 04:55
Chiều ngày 20 tháng 10, Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu tổ chức chương trình thiện nguyện ACB - HÀNH TRÌNH TÔI YÊU CUỘC SỐNG – nhân kỷ niệm 20/10 và thành lập chi nhánh ngân hàng ở tỉnh Thái Bình tại Trường TH&THCS An Vũ.
Về dự chương trình phía ngân hàng có ông  Đàm Văn Tuấn – thành viên hội đồng quản trị, phó tổng giám đốc  , ông  Đỗ Minh Toàn - Tổng giám đốc Ngân hàng Ngân hàng  Châu,ông Từ Tiến Thái - phó tổng giám đốc,  ông Nguyễn Sơn Hải – Giám đốc vùng Nam Hà Nội, bà  Nguyễn Thị Kim Ngân – giám đóc vùng Đồng Bằng Bắc Bộ cùng  một số ông bà trong ban giám đốc, trưởng phó phòng của các kênh phân phối khác, và các anh chị trong đoàn công tác của  ngân hàng. Phía tỉnh đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung – bí thư đoàn khối doanh nghiệp tỉnh, chủ tịch câu lạc bộ Thiện Tâm Thái Bình cùng các thành viên CLB đã về dự. Bên cạnh đó liên đội còn được đón các anh chị là phóng viên báo nhân dân, phóng viên phòng thời sự đài phát thanh truyền hình Thái Bình về đưa tin.
Tại trường TH&THCS An Vũ  đoàn đã trao tặng 100 chiếc áo ấm, 100 chiếc ba lô, 15 chiếc xe đạp cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, ngân hàng cũng tặng nhà trường hệ thống cây xanh, nhiều món quà khác trị giá hàng 100 triệu đồng.
Những món quà có ý nghĩa được các mạnh thường quân trao tặng  khôngchỉ có ý nghĩa trực tiếp là giúp các em học sinh giảm bớt một phần khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi, khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người,biết đồng cảm chia sẻ những khó khăn, và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập, trong cuộc sống.\
Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:


Liên đội TH & THCS An Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây