Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Quỳnh Phụ: Hội thi Tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông- liên đội Tiểu học An Bài

Thứ hai - 03/10/2022 03:57
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022- 2023, thực hiện sự chỉ đạo của chi ủy, BGH, hưởng ứng tháng ATGT. Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2022 Liên đội trường tiểu học An Bài phối hợp với Công an thị trấn tổ chức Hoạt động ngoại khóa Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông nhằm cung cấp thêm cho các bạn những kiến thức về ATGT đồng thời giúp các em hiểu rõ hơn về luật giao thông đường bộ qua đó nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.
Về dự chuyên đề có đồng chí Bùi Hữu Quỳnh- Phó trưởng Công an thị trấn An Bài cùng các vị đại biểu đại diện các nhà tài trợ của Công ty Vinfat Thăng Long, Trung tâm Anh ngữ Dodo kis, các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng sự có mặt đông đủ của 845 em học sinh toàn trường.
          Chương trình được lồng ghép trong tiết Chào cờ đầu tuần. Sau phần Nghi lễ chào cờ là màn khởi động với bài múa Chúng em với an toàn giao thông, tiếp theo đó là nội dung tuyên truyền và giao lưu đầy hứng thú thu hút sự chú ý của học sinh do đồng chí Bùi Hữu Quỳnh- Phó trưởng công an thị trấn thực hiện, nối tiếp chương trình là phần đọc và trao cam kết của học sinh cho đồng chí công an trước sự chứng kiến của các đại biểu, thầy cô giáo và học sinh toàn trường. Sôi động  nhất là phần thi Rung chuông vàng tìm hiểu về ATGT của các em học sinh khối 4,5 với rất nhiều em đạt giải trả lời đúng 100% các câu hỏi của chương trình đặt ra.  Phần cuối của chương trình là nội dung trao thưởng với 40 chiếc mũ bảo hiểm và 120 quyển vở của Công ty Vinfat Thăng Long, Trung tâm Dodo kis được trao tặng cho những em học sinh tiêu biểu có ý thức chấp hành tốt luật giao thông đường bộ đầu năm học.
          Với thời gian một tiết học lồng ghép tổ chức hoạt động ngoại khóa tìm hiểu pháp luật về ATGT các em đã tiếp thu rất nhanh những kiến thức được học đồng thời thể hiện rõ sự quyết tâm thực hiện tốt luật ATGT đường bộ của mình trong thời gian tới. Chuyên đề đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị khách mời, thầy cô giáo và toàn thể liên đội.
Một số hình ảnh hoạt động: 
Tiểu học An Bài

Tác giả: Liên đội Tiểu học An Bài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây