Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Trường THCS Quỳnh khê phát động phong trào “Cánh én báo tin” và chương trình “Xuân yêu thương”

Thứ tư - 23/01/2019 20:19
Chiều 21/1/2019, trường THCS Quỳnh Khê đã tổ chức thành công phong trào “cánh én báo tin” và chương trình “xuân yêu thương”.
     

       Về dự và động viên phong trào có lãnh đạo ban thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn Thái Bình, đ/c Nguyễn Đỗ Toán- phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo, đ/c Nguyễn Thị Hồng Thúy, bí thư huyện đoàn, ban giám hiệu, giáo viên tổng phụ trách đội các trường THCS, trường tiểu học, THCS các trường trong huyện, lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể, các cơ sở thôn xã Quỳnh Khê, đại diện hội phụ huynh, và cán bộ giáo viên học sinh toàn trường.
“Cánh én báo tin” là phong trào được hội đồng đội huyện phát động thường niên trong các nhà trường nhân dịp Tết đến xuân về, với mục đích là tuyên truyền và phát huy vai trò của đội viên thiếu niên nhi đồng trong việc thực hiện nghiêm túc nghị định 36 CP, luật 14 của ủy ban thường vụ quốc hội khóa 14 về quản lý vũ khí vật liệu nổ công cụ hỗ trợ và pháo.
      Tại buổi lễ phát động, hội đồng đội huyện đã trao tặng hòm thư cánh én báo tin cho liên đội. 100% đội viên thiếu niên nhi đồng hứa chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật, thực sự là những tuyên truyền viên tích cực, tuyên truyền gia đình, cộng đồng tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật, để “Tết đến Xuân về vui trọn vẹn”.
      Tại buổi lễ, đại diện các chi đội đã kí cam kết dưới sự chứng kiến của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn. Đồng thời, từ nguồn kinh phí hỗ trợ của hội đồng đội huyện, các  doanh nghiệp, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh, THCS Quỳnh Khê đã trao 27 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, tiếp tục phát động phong trào nuôi lợn nhân đạo và tham gia hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng.
     Với sự chuẩn bị chu đáo, buổi lễ đã thành công tốt đẹp, thực sự mang lại không khí xuân hân hoan ấm áp./. Đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn Quỳnh Phụ đã trao hòm thư “cánh én báo tin” cho Liên đội Trường THCS Quỳnh Khê.

Đại diện các chi đội ký cam kết thực hiện NĐ 36/CP và Luật số 14/2017/QH14

 
Liên đội THCS Quỳnh Khê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây