Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Liên đội TH thị trấn An Bài tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn

Thứ hai - 26/03/2018 22:00
Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) ngay từ đầu tháng 3 Liên đội trường Tiểu học An Bài phối hợp với Chi đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động chào mừng tạo không khí thi đua sôi nổi trong Liên đội như: Tổ chức Tổng vệ sinh trường lớp vào sáng 05/3/2018, tổ chức kết nạp đội viên vào sáng 19/3/2018, tổ chức thi đấu môn Cầu lông (khối 4) vào 23/3/2018... Nổi bật là sáng thứ hai ngày 26/3/2018 Liên đội tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lồng ghép các hoạt động vui chơi với chủ đề "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" đầy ấn tượng.
           
            Sau phần Nghi lễ là bài diễn văn kỷ niệm của thầy giáo Nguyễn Đức Hưởng - Bí thư Chi đoàn thanh niên đã thu hút sự chú ý của các em học sinh không chỉ bởi ý nghĩa của lịch sử Đoàn thanh niên mà còn bởi giọng đọc truyền cảm, ấm áp của thầy giáo khiến buổi Lễ càng thêm trang trọng. Sau bài diễn văn kỷ niệm là Sân chơi Rung chuông vàng tìm hiểu về lịch sử Đoàn TNCSHCM, Đội TNTPHCM dành cho các em đội viên khối 4,5. Sân chơi đã thành công rực rỡ bởi sự hiểu biết sâu rộng của các em đội viên. Kết thúc sân chơi Liên đội đã công nhận 100% các em khối 4,5 đạt chuyện hiệu Nghi thức đội viên và cấp phát 85 chuyên hiệu cho 85 đội viên tiêu biểu nhất sân chơi. Buổi lễ càng thành công và khí thế hơn khi Liên đội tổ chức phần Hội.

          Khác với các đợt tổ chức trò chơi như thường lệ, vẫn là trò chơi Kéo co nhưng hôm nay Liên đội đã tổ chức dưới hình thức phối hợp các chi đội khối 4,5 để thành lập hai đội kéo co (Nam, nữ) nhằm thể hiện tính đồng đội, tinh thần đoàn kết, hỗ trợ và hợp tác. Trận Kéo co của các em học sinh khối 4,5 như tiếp thêm sức mạnh cho toàn Liên đội để thể hiện sự quyết tâm của các em trong mọi hoạt động, tạo nên không khí của một ngày hội đúng với chủ đề "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn". 
          Không khí tưng bừng của ngày hội không chỉ dừng ở đó mà càng trở nên sôi nổi và gay cấn hơn khi các thầy giáo, cô giáo trong chi đoàn thanh niên ra sân tham gia trò chơi. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh, cùng với các thầy cô giáo trong toàn trường, nhiều các cô giáo không phải là đoàn viên cũng hăng hái tham gia càng làm cho hoạt động ngày 26/3 trở nên ý nghĩa trong lòng thầy và trò trường Tiểu học An Bài
          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Liên đội Tiểu học T.T An Bài

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây