Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Sôi nổi Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” Liên đội trường THCS Quỳnh Hội

Thứ hai - 22/04/2024 04:29
Sáng 25/3/ 2024 , tại Trường THCS Quỳnh Hội tổ chức điểm ngày hội “Tiến bước lên Đoàn" năm học 2023 - 2024, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) . Dự ngày hội có các thầy cô giáo và 488 bạn học sinh đã về dự đông đủ.
image005

Ngày hội “ Tiến bước lên Đoàn" nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội tại cơ sở. Đến với ngày hội, các em học sinh và các thầy cô giáo được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, tình bạn tuổi học trò,...

Thông qua các hoạt động của ngày hội, Liên đội mong muốn toàn thể các em đội viên, thiếu nhi ra sức học tập, rèn luyện; trau dồi đạo đức, nhân cách, lối sống; xây dựng tình bạn đẹp, trong sáng, biết đoàn kết, thương yêu và giúp nhau cùng tiến bộ; tích cực tham gia các hoạt động tập thể, góp phần xây dựng môi trường học đường và cộng đồng xã hội ngày càng tốt đẹp; phấn đấu để sớm trở thành người đoàn viên; xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo, dìu dắt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: THCS Quỳnh Hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây