Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình Huyện Đoàn Quỳnh Phụ - Thái Bình

Liên đội THCS Đồng Tiến đã tổ chức Hội thi “Cắm Hoa Nghệ Thuật”

Thứ ba - 19/03/2024 21:34
Hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910-08/03/2024). Được sự nhất trí và quan tâm của Chi ủy, BGH, ngày 04/03/2024 Chi đoàn, Liên đội cùng Công đoàn nhà trường THCS Đồng Tiến đã tổ chức Hội thi “Cắm Hoa Nghệ Thuật”
image006
image004

Với chủ đề “Người phụ nữ Việt Nam”, trong Hội thi cắm hoa lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các đội thảo luận kỹ càng sao cho có được những lẵng hoa đẹp, nghệ thuật nhất, mang nhiều ý nghĩa của ngày hội tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.
Tham dự hội thi, có 17/17 Chi đội tham gia. Mỗi Chi đội gồm 6 thành viên thực hiện cắm hoa trong vòng 30 phút và thuyết trình 2 phút theo chủ đề đã chọn. Hầu hết các tác phẩm dự thi đều được trang trí đẹp mắt, thể hiện được ý tưởng sáng tạo nghệ thuật, mới lạ phù hợp với chủ đề đưa ra. cả hai phần đều diễn ra sôi động, nghiêm túc và nhiều cảm xúc. Qua những lẵng hoa độc đáo, sáng tạo các đội đã thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và ngợi ca người phụ nữ Việt Nam. Các đội thi đã gửi gắm ý tưởng, tình cảm và tâm huyết của mình vào các lẵng hoa được trình bày khéo léo, đẹp mắt và có tính nghệ thuật cao. Nhiều phần thi thuyết trình sâu sắc, diễn cảm và có sức lôi cuốn cao.
Sau gần 2 giờ thi tài sôi nổi, các đội thi đã mang đến cho Ban Giám khảo và người xem những tác phẩm ấn tượng, không chỉ đẹp về hình thức mà còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Kết thúc hội thi, lẵng hoa của Chi đội 8A đoạt giải nhất với lẵng hoa mang tên “Gánh Hoa Tặng Mẹ”.
Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực để ghi nhận vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống, cũng là dịp để các em học sinh thể hiện khả năng sáng tạo, tính nghệ thuật của mình, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh trong trường có dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau và tạo sự gắn kết, thắt chặt tình đoàn kết giữa các Chi đội.

Tác giả: THCS Đồng Tiến

 Tags: cắm hoa, 8-3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây