06:24 +07 Chủ nhật, 03/07/2022

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 254

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2548

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4672431

Tài liệu sinh hoạt chi đoàn 50 NĂM THá»°C HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH MỖI NGÀY 1 TIN TỐT - MỖI TUẦN 1 CÂU CHUYỆN ĐẸP 1

Trang chủ » Tin tức- Sự kiện » Thư viện - Kỹ năng - Nghiệp vụ » Tổ chức hoạt động

Quỳnh Phụ: TH An Mỹ- Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày QĐND Việt Nam

Nhân dịp kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12, Liên đội trường Tiểu học An Mỹ đã có nhiều hoạt động ý nghĩa. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid, các em học sinh đã không có điều kiện được gặp gỡ, giao lưu và nghe các bác cựu chiến binh kể chuyện về anh bộ đội Cụ Hồ. Vì thế, liên đội trường đã tổ chức cho các em học sinh toàn trường tham gia cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Chú bộ đội của em”.

Tổ chức hội diễn văn nghệ

Hội diễn văn nghệ là cuộc trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ (của một hay nhiều đơn vị) thuộc ngành sân khấu như: ca, kịch, tấu hài, hò, vè, hát ru, tuồng, chèo… ở một thời điểm và không gian nhất định.

Tổ chức giao lưu

Giao lưu là sự tiếp xúc, gặp gỡ, trao đổi qua lại giữa hai hay nhiều đơn vị với nhau nhằm học tập, giải trí, hiểu biết lẫn nhau…, tăng cường hơn nữa mối đoàn kết hữu nghị giữa các đơn vị.

Phương pháp sân khấu hóa

Là những hoạt động đại chúng (chính trị, văn hóa, giáo dục…) được tiến hành theo đặc trưng của nghệ thuật sân khấu. Các nội dung sinh hoạt (có chủ đề) được chuyển tải liên tục, chặt chẽ bằng nghệ dàn cảnh và biểu diễn. Là những hoạt động đại chúng (chính trị, văn hóa, giáo dục…) được tiến hành theo đặc trưng của nghệ thuật sân khấu. Các nội dung sinh hoạt (có chủ đề) được chuyển tải liên tục, chặt chẽ bằng nghệ dàn cảnh và biểu diễn.

 
hcm

Liên kết website

Website Trung ương Đoàn
1

Video

Tuổi trẻ Quỳnh Phụ bảo vệ dòng sông quê hương

Doanh nghiệp trẻ

1
1 Hội Đồng Đội Trung ương Hội LHTN Việt Nam

FACEBOOK

Kết quả hình ảnh cho 8 dieu nen lam cua doan vien